Tọa lạc tại khu trung tâm đắc địa với hướng nhìn trực diện ra biển và cách bờ biển chỉ vài chục mét, các biệt thự InterContinental Phú Quốc sở hữu tiềm năng đầu tư và có sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi tới nghỉ dưỡng tại đảo ngọc.

Tuy nhiên, so sánh với số lượng lớn phòng khách sạn hạng sang (339 phòng) và số căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc, số lượng biệt thự chỉ là 05 căn, được đầu tư xây dựng và thiết kế vô cùng kì công và chi tiết, xứng đáng trở thành một trong những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc ấn tượng nhất.

♣ Biệt thự sát biển (01 căn duy nhất); Diện tích 1000m2, giá bán 2 triệu USD

♣ Biệt thự hướng biển (04 căn): Diện tích 800m2, giá bán 1 triệu USD

♣ Nội thất các căn biệt thự biển InterContinental Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao

♣ Sổ đỏ vĩnh viễn

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Khu căn hộ Intercontinental Phú Quốc là một hạng mục quan trọng của BIM Group trong dự án Marina Phú Quốc, sở hữu vị trí “đắt giá” bên Bãi Trường – một trong những bãi biển có bãi cát mịn trải dài và nước biển trong xanh hứa hẹn tiềm năng du lịch bậc nhất tại đảo Ngọc.

  • Vẻ đẹp tự nhiên: Bãi Trường được mệnh danh một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh bên cạnh Bãi Dài và Bãi Khem.
  • Kết nối giao thông: Vị trí rất gần sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ mất 7 phút để di chuyển tới sân bay hay 15 phút để tới trung tâm Đông Dương, 12 phút để tới thị trấn An Thới.
  • Cạnh tranh: Intercontinental Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn đủ tiêu chuẩn quốc tếhợp tác với Intercontinental tại Bãi Trường, bãi biển còn giữ nguyên tiềm năng khai thác du lịch ấn tượng.