Khu đô thị Palm City được chủ đầu tư là Liên doanh giữa Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái cho đầu tư xây dựng tại vị trí vô cùng thông minh là ngay tại đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí này nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nằm trải dài 2,7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố, cách nút giao thông An Phú của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Là địa điểm vốn dĩ yên bình, thoáng mát. Nên khi cho đầu tư xây dựng khu đô thị tại đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của chủ đầu tư.

Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành khu thương mại, đô thị sầm uất các hoạt động thương mại, kinh tế, dịch vụ…vv. Khi tuyến đường Song Hành cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện dự kiến vào tháng 6/2018. Với vị trí xây dựng tại đây, người dân sinh sống trong các căn hộ cao cấp của dự án Palm City Keppel Land quận 2 hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lân cận trong quận.

Đồng thời di chuyển đến các quận khác vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, cư dân nơi đây sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến các khu vực kinh tế, thương mại, dịch vụ như trường học, siêu thị, rạp chiếu phim, chợ, trạm tàu điện,…vv. Với vị trí xây dựng tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích như kể trên thì dự án căn hộ cao cấp Palm City Keppel Land xứng đáng được là nơi lựa chọn tin cậy cho khách hàng muốn mua nhà.

  • 8km (15 phút) đến trung tâm Quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ
  • 5 phút đi xe đến khu đô thị mới Thủ Thiêm – Trung tâm hành chính mới của thành phố
  • 3km (5 phút) đến trung tâm thương main Estella Place, Vincom Mega Mall, Parkson, Big C, siêu thị Metro, rạp chiếu phim Lotte
  • 3 km (5 phút) đến trạm tàu Metro An Phú
  • Khoảng 1-4 km (3-7 phút)  đến các trường quốc tế nổi tiếng như Trường Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Anh và Trường  Quốc Tế Mỹ
  • Kết nối thuận tiện với các tỉnh miền Đông (Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…) bằng đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.