Với ý tưởng độc đáo là cho xây dựng một khu đô thị với biểu tượng của một cuộc sống “Bình yên ven sông, sáng bừng sức sống”. Khu đô thị căn hộ Palm Heights Kepple Land Quận 2 tọa lạc tại đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay ven sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị palm City

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Palm City

Với tiềm năng trong tương lai sẽ trở thành một nơi giao thương với nhiều hoạt động kinh doanh, thương mại, kinh tế, dịch vụ tấp nập. Cho nên khu đô thị Palm City Kepple Land Quận 2 dường như trở thành đề tài thu hút của nhiều nhà đầu tư và cả những người dân đang có nhu cầu mua nhà để ở. Sở hữu nhiều tiện ích ngoại và nội khu. Mong muốn mang đến cho khách hàng mua nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Palm Heights

Mặt bằng tổng thể căn hộ Palm Heights

Các căn hộ Palm Hegiths Kepple Land Quận 2 được cho xây dựng vô cùng đẹp mắt và đạt chất lượng hàng đầu. Mặt bằng xây dựng hướng ra sông nên mang đến cho người mua nhà một tầm ngắm đẹp. Mang đến cho khách hàng một cuộc sống tươi trẻ, kết hợp với thiên nhiên. Tạo nên cảm giác bình yên khi về ngôi nhà của mình.

Được thiết kế hiện đại, dự án Palm City Kepple Land Quận 2 với tầm nhìn đẹp hướng sông và trung tâm thành phố đem đến môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Sẵn sàng là người bạn đồng hành của khách hàng sau những căn thẳng mệt mõi  của công việc hay những vấn đề trong cuộc sống. Không gian nơi đây sẽ làm bạn xua tan đi những điều đó.

Căn hộ Palm Heights được chủ đầu tư Kepple Land đưa ra thị trường vơi 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 76 m2 – 85 m2 và loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 105 m2 – 123 m2, với thiết kế thông minh tối ưu diện tích không có diện tích thừa. Đặc biệt các căn hộ đều có view thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên.