2,76 tỷ
Diện tích42 m2
Phòng ngủ1
WC1
Garage3
Phí quản lý
VAT
Phí gửi xe máy
Phí xe ôtô
Nội thất Đầy đủ
THÔNG TIN

Qúy III năm 2018, giới bất động sản Khánh Hòa đón nhận sản phẩm mới có sức hút vô cùng lớn đó là toàn condotel 40 tầng Beau Rivage, tọa lạc vị trí trung tâm nhất Nha Trang – 40 Trần Phú.

Bên cạnh tháp trầm hương và khu phố chợ đêm, Sailing Club… dự kiến khi khai trương, Beau Rivage sẽ là tâm điểm lựa chọn của khách du lịch khi đến với phố biển.

Với mục tiêu khi hình thành, Beau Rivage sẽ là biểu tượng kiến trúc mới của thành phố Nha Trang, nhà đầu tư Tropacana đã tuyển chọn qua cuộc thi treo thưởng 2 triệu đô để chọn ra đơn vị Korn Architects (Đức) làm đơn vị thiết kế chính cho toàn dự án.

Beau Rivage Nha Trang sở hữu thiết kế mới lạ chưa từng có với xuất phát từ cảm hứng cánh buồm vươn ra khơi tạo nên sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên,. Tất cả các căn Condotel tại dự án đều có tầm view tuyệt đẹp nhìn trực diện ra biển Nha Trang xinh đẹp.

Đơn vị quản lí Wyndham – Là thương hiệu thế giới lọt vào top 10 thương hiệu khách sạn lớn và uy tín toàn cầu, Wyndham sở hữu danh sách những khách sạn hạng sang ở 77 quốc gia với hơn 8000 khách sạn trên thế giới. Đến với Troipcana Beau Rivage Nha Trang, Wyndham sẽ giữ vững và phát huy sức mạnh to lớn của mình bằng việc cung cấp những dịch vụ vận hành và quản lý 5 sao, phục vụ 24/24 và cũng kéo theo quý khách hàng thân thiết khổng lồ.

Với phương châm “tất cả trong một” Beau Rivage có chuỗi các dịch vụ, tiện ích đầy đủ, tiện lợi hàng đầu như: Phòng trà ca nhạc, Sky Bar, Vườn treo nhiệt đới trên không, Khu Xì gà, rượu vang, Phòng gym hướng biển, Hệ thống Spa cao cấp, Sân khấu tổ chức sự kiện,… chắc chắn khiến các khách hàng trải nghiệm trong sự thích thú và hài lòng nhất.

Chủ đầu tư dự án Beau Rivage Trần Phú đưa ra mức giá dự kiến là 60 – 63 triệu đồng / m2 ( Full nội thất + VAT ), cùng chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn:

Từ năm thứ 1 đến năm thứ 5, khách hàng sở hữu căn hộ được cam kết lợi nhuận là 8%/năm

Từ năm thứ 6 đến năm thứ 9, lợi nhuận sẽ tăng mỗi năm 1%, như vậy nghĩa là đến năm thứ 9 lợi nhuận khách hàng được nhận là 12%.

Từ năm thứ 10 trở đi, lợi nhuận khách hàng được nhận là 12%

Mỗi năm, quý khách hàng có thể sử dụng căn hộ của mình miễn phí trong 15 đêm hoặc tham gia trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn trên toàn thế giới nằm trong cùng hệ thống của đơn vị quản lý vận hành. Ngoài ra, phía ngân hàng còn cho vay vốn tối đa lên đến 80% GTCH với lãi suất 0%.

Liên hệ Hà My để tham gia site tour Nha Trang, tìm hiểu dự án.

Chuyên viên tư vấn: Hồ Mi

Email: hami.phatphatland@gmail.com

Hotline: 0931 789 515

Địa chỉ: 70, đường 52-AP, P.An Phú, Quận 2